Bù Đăng tổ chức hội nghị thông tin định kỳ tháng 12 cho cán bộ chủ chốt lãnh đạo cấp huyện và cơ sở.

Thứ năm - 06/12/2018 07:51 241 0

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị
Sáng nay ngày 4/12, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 12 cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp huyện và cơ sở. Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Viết Diện chủ trì hội nghị.

Tham gia hội nghị, trên 200 cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp huyện, cấp xã, các đồng chí thuộc diện Ban thường vụ tỉnh quản lý đã nghĩ hưu trên địa bàn huyện, báo cáo viên cấp huyện đã được Đại tá Nguyễn Nhứt, báo cáo viên Ban tuyên giáo Trung ương triển khai các nội dung như: việc bầu Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước; Chiến lược Quốc phòng an ninh của một số nước lớn có liên quan đến Quốc phòng an ninh Việt Nam; chuyến thăm Cộng hoà Liên bang Nga của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Hội nghị thông tin thời sự định kỳ nhằm giúp cho các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt nắm được các thông tin chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội trong nước, quốc tế, khu vực và của địa phương để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo và có những định hướng thống nhất trong công tác tuyên truyền trong cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân.

Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay3,587
  • Tháng hiện tại126,380
  • Tổng lượt truy cập12,083,395
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây