Bù Đăng: Lãnh đạo huyện đến thăm và chia sẽ khó khăn với gia đình bị thiệt hại nặng nề trong mưa lũ vừa qua.

Thứ ba - 13/08/2019 09:57 21 0

Nhằm động viên, chia sẽ những khó khăn đối với các gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ trong những ngày qua, Sáng nay ngày 10/8, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Điểu Hà Hồng Lý làm trưởng Đoàn công tác của huyện đến thăm các gia đình bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ tại xã Phú Sơn (Bù Đăng): ông Nguyễn Văn Kiệp – sinh năm 1958, thôn Sơn Tân; Gia đình anh: Lê Duy Vinh (1989) và anh Phạm Văn Đảm (1980) cùng ngụ tại thôn Sơn Phú.

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Điểu Hà Hồng Lý đã thăm hỏi ân cần sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ trên địa bàn huyện Bù Đăng trong những ngày qua. Đờng thời mong muốn các gia đình tiếp tục ở nhờ nhà người thâm cho đến khi an toàn mới trở về nhà. Bên cạnh đó, trao mỗi gia đình 2 triệu đồng để hỗ trợ các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định đời sống. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đây là sự quan tâm của chính quyền huyện, xã đối với các gia đình bị thiệt hại, như lời đọng viên tích cực để các gia đình sớm ổn định đời sống sau mưa bão.

Lê Hoàng