UBND huyện Bù Đăng công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Thứ sáu - 10/12/2021 08:00 1355
Chiều ngày 30/11, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đã chủ trì buổi công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND huyện. Cán bộ công chức, viên chức các cơ quan: Trung tâm dịch vụ nông nghiệp, Phòng văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng.
Lãnh đạo HĐND   UBND huyện trao hoa và quyết định cho các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm
Lãnh đạo HĐND UBND huyện trao hoa và quyết định cho các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm

Theo các quyết định được Phòng nội vụ huyện thông qua tại buổi công bố, trong đợt này UBND huyện bổ nhiệm ông: Trần Minh Hiểu – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện giữ chức Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Bù Đăng; điều động ông Huỳnh Văn Thành – Phó chủ tịch UBND xã Đồng Nai đến nhận công tác tại Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; điều động ông Bùi Anh Tùng - chuyên viên Phòng Văn hóa và thông tin huyện đến nhận công tác tại UBND xã Đồng Nai để giới thiệu ứng cử bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã.
Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, điều động. Đồng thời Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí vừa được bổ nhiệm, điều động thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm cùng tập thể các cơ quan đơn vị mới hoàn thành nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo. Cán bộ, công chức, viên chức có các đồng chí vừa được bổ nhiệm, điều động đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó.

MỸ HIỆP