LĐLĐ tỉnh Bình Phước trao tặng nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo xã Phước Sơn huyện Bù Đăng.

Thứ ba - 09/08/2022 14:36 726

Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng phối hợp UBND xã Phước Sơn vừa tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn Kết cho gia đình bà Điểu Thị The ngụ tại thôn 6- xã Phước Sơn huyện Bù Đăng.

Căn nhà được bàn giao là nhà cấp 4 có diện tích 75m2. Tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng (Trong đó Liên đoàn lao động tỉnh vận động Câu lạc bộ Sen Hồng ủng hộ 80 triệu đồng, số tiền còn lại từ nguồn vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội huyện).
 Hộ gia đình bà Điểu Thị The là hộ đồng bào dân tộc thiểu số  có hoàn cảnh khó khăn  của địa phương.  Việc trao nhà cho gia đình bà  là việc làm hết sức ý nghĩa, góp phần chăm lo, hỗ trợ thiết thực về đời sống vật chất và tinh thần để gia đình bà sớm an cư lạc nghiệp, yên tâm phát triển sản xuất, thoát nghèo bền vững, cùng với địa phương chung tay xây dựng Nông thôn mới.

MỸ HIỆP