Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang giữ chức vụ Ủy viên. Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Bù Đăng khóa VIII (nhiệm kỳ 2020-2025).

Thứ tư - 17/08/2022 17:10 1188

Sáng ngày 16/8, tại Phòng họp cấp ủy. Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đăng tổ chức công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuẩn y Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Tấn Hồng Phó Bí thư thường trực huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Tại buổi lễ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Bùi Ngọc Hân đã công bố các quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước chuẩn y cán bộ Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Bù Đăng đối với các đồng chí:  Nguyễn Hoàng Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ. Trưởng Ban Tuyên giáo -  Giám đốc Trung Tâm Chính trị huyện  giữ chức Ủy viên, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy; Nguyễn Cảnh Thảo - Huyện ủy viên, Chánh Thanh tra Huyện, giữ chức Uỷ viên Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Lành, cán bộ Uỷ Ban kiểm tra giữ chức ủy viên Uỷ Ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Nguyễn Tấn Hồng – Phó bí thư Huyện ủy Bù Đăng đã trao quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Đồng thời, mong muốn trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 các đồng chí Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VIII tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, xây dựng tập thể Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

MỸ HIỆP