Bù Đăng: triển khai, quán triệt các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.

Thứ năm - 22/03/2018 14:00 1525

CAC DAI BIEU DU HOI NGHI 1

Để các tổ chức Đảng và đảng viên nắm vững những nội dung mới cơ bản trong các quy định của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và xử lý, kỷ luật đảng viên vi phạm. Sáng nay ngày 21/03, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị triển khai quán triệt các quy định về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Viết Diện, chủ trì hội nghị.

Tham gia hội nghị có trên 300 cán bộ chủ chốt là các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; trưởng, phó các phòng, ban ngành, mặt trận, đoàn thể huyện; bí thư, phó bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở; chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn; chủ nhiệm, phó chủ nhiệm và Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy trực thuộc.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Hiểu, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy triển khai các nội dung: Quy định số 86-QĐ/TW ngày 01/06/2017 của Bộ Chính trị về giám sát trong Đảng; Quy định 102-QĐ/TW ngày 15/11/2017 về xử lý kỷ luật đảng viên bị bi phạm và Quy định 109-QĐ/TW ngày 03/01/2018 của Ban bí thư về công tác kiểm tra của tổ chức Đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên.
Thông qua hội nghị sẽ giúp cho các tổ chức Đảng và đảng viên nắm được những điểm mới trong các Quy định của Trung ương để triển khai, quán triệt cho đảng viên trong các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện, làm cơ sở để cán bộ, đảng viên  tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng.

ANH THẮNG