HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Xã Phú Sơn tổ chức kỳ họp thứ Tám (Kỳ họp bất thường) HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sáng ngày 09/10, tại hội trường UBND xã Phú Sơn, Hội đồng nhân dân xã Phú Sơn long trọng tổ chức kỳ họp thứ Tám (Kỳ họp bất thường) HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm củng cố các chức danh do HĐND xã bầu theo luật định. Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo: Huỳnh Hữu Thiết – TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu thảo luận và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021, với đa số đại biểu tán thành đồng chí Vũ Xuân Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền chủ tịch UBND xã đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 02021.
Thay mặt lãnh đạo huyện, TUV, Bí thư huyện ủy – Huỳnh Hữu Thiết chúc mừng đồng chí Vũ Xuân Thủy và mong rằng trong thời gian tới, tân chủ tịch UBND xã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ cùng với tập thể lãnh đạo xã xây dựng xã Phú Sơn ngày một phát triển, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Yến Lê