HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Lãnh đạo huyện thăm chúc tết ngành bưu chính viễn thông huyện Bù Đăng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động lãnh đạo huyện thăm chúc Tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Sáng nay ngày 13/8, UVTV, phó chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải đã đến thăm chúc tết cán bộ lãnh đạo, nhân viên ngành Bưu chính Viễn thông huyện.
PCT HAI (O GIUA) TANG QUA CHO NGANH BUU CHINH VIEN THONG

Tại đây, phó chủ tịch UBND huyện Thanh Hải đã thông báo nhanh tình kinh tế xã hội của huyện đạt được trong năm 2017, thăm hỏi tình hình công tác chuẩn bị đón tết của Ngành Bưu chính viễn thông huyện, cũng như đời sống của cán bộ, nhân viên nơi đây. Đại diện lãnh đạo của Ngành cũng đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động kinh doanh của Ngành trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Theo đó trong năm 2017 ngành Bưu chính Viễn thông của huyện đều thực hiện đạt và vượt so với kế hoạch đề ra được tỉnh đánh giá cao. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện đã ghi nhân những kết quả mà ngành Bưu chính Viễn thông huyện đạt được trong năm qua. Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 sắp đến, phó chủ tịch huyện chúc toàn thể cán bộ nhân viên Ngành Bưu chính Viễn thông huyện đón tết, vui xuân vui vẻ, an toàn và tiết kiệm, đặc biệt, lãnh đạo ngành phải phân công cán bộ chuyên môn thực hiện nghiêm chế độ trực đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Nhân dịp này lãnh đạo huyện cũng có phần quà tặng cho Ngành Bưu chính Viễn thông huyện đón tết vui xuân 2018.

Anh Thắng