HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Hai xã Nghĩa Trung và Thống Nhất dự kiến tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã vào đầu tháng 7/2021.

Sáng ngày 22/6, tại phòng họp A- UBND huyện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng - Trần Thanh Hòa chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo hai xã: Thống Nhất và Nghĩa Trung.

Tham dự buổi làm việc có UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy - Bùi Ngọc Hân; HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện - Tô Hoài Nam
Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo hai xã Thống Nhất và Nghĩa Trung trình bày dự kiến chương trình kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 vào đầu tháng 7/2021.
Theo đó, kỳ họp thứ nhất, các địa phương sẽ kiện toàn các chức danh do Hội đồng nhân dân bầu theo luật định: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Trưởng ban, Phó Trưởng ban và thành viên các ban HĐND; Chủ tịch các Phó Chủ tịch và ủy viên UBND nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Kết luận tại buổi làm việc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Trần Thanh Hòa cho biết đây là kỳ họp rất quan trọng, kiện toàn các chức danh của chính quyền địa phương theo luật định. Do đó các xã rà soát công tác chuẩn bị để kỳ họp diễn ra thành công. Đồng thời yêu cầu các xã phải quán triệt, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của ngành y tế.

Lê Hoàng