HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Tưng bừng ngày hội Đại Đoàn kết xã Nghĩa Bình.

Sáng ngày 13/11, tại sân UBND xã Nghĩa Bình, Liên khu dân cư xã Nghĩa Bình sôi nổi tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022, kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2022). Về dự ngày hội có UVTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng - Lê Thanh Hải.
UVTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN  huyện Bù Đăng - Lê Thanh Hải ủng hộ Quỹ vì người nghèo xã Nghĩa Bình
Trong những năm qua, nhân dân 3 thôn: Bình Trưng, Bình Thọ, Bình Lợi luôn thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhất là việc đồng lòng, chung sức xây dựng Nông thôn mới, thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang. Trong năm 2022, ba thôn có 100% số hộ đăng ký gia đình văn hóa, qua bình xét cuối năm đạt 98%, đặc biệt ba Khu dân cư được huyện công nhận đạt khu dân cư văn hóa 03 năm liền; Tỷ lệ hộ nghèo trong thôn năm sau giảm so với năm trước.
Tại ngày hội, nhân dân 3 thôn: Bình Trưng, Bình Thọ, Bình Lợi tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với chủ đề “Đoàn kết – Xây dựng xã Nghĩa Bình trở thành xã Nông thôn mới” với các nọi dung: kéo cơ, đẩy gậy, bóng chuyền nam, cờ tướng và múa dân vũ đã thu hút trên 1.000 lượt người dân tham gia. Đồng thời phát động phong trào chung tay vì người nghèo trên địa bàn xã.
Dịp này, đồng chí Lê Thanh Hải thay mặt lãnh đạo huyện Bù Đăng trao quà và động viên nhân dân 3 thôn: Bình Trưng, Bình Thọ, Bình Lợi nói riêng và nhân dân trên địa bàn xã Nghĩa Bình nói chung phấn đấu hoàn thành các tiêu chí kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh để xã Nghĩa Bình sớm về đích nông thôn mới.
z3878611594904 94f3edd8bce346467787c8c1c6780fa6
Đại biểu và nhân dân dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022