HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Chương trình “Chia sẽ yêu thương” đến với học sinh xã Thọ Sơn.

Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo 17/10/2022 – 17/11/2022, chiều ngày 12/11, Đoàn thiện nguyện Lý Thị Kim Anh, quận Tân Phú, thành phố hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà cho các me học sinh trường tiểu học Thọ Sơn.
Chương trình “Chia sẽ yêu thương” đến với học sinh xã Thọ Sơn.
Dịp này Đoàn đã trao công trình “Vì Ngày mai tươi sáng” cho trường tiểu học Thọ Sơn, xã Thọ Sơn gồm: 01 giếng khoan; 700m2 sân bê tông; 01 nhà vệ sinh; 50 thẻ bào hiểm y tế có giá trị trên 28 triệu đồng; 197 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng; Đồng thời trao công trình “nước sạch cho em” tại trường mẫu giáo Hoa Phợng, xã Thọ Sơn, 3 suất học bổng và 28 phần quà ước trên 20 triệu đồng.
Những phần quà kịp thời hỗ trợ các em học sinh, như tiếp thêm động lực, để mỗi ngày đến trường là một niềm vui, qua đó góp phần động viên các em vươn lên học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi để ngày mai lập nghiệp.

Lê Hoàng