HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


Ông Nguyễn Mạnh Trường trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Đak Nhau nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ông Nguyễn Mạnh Trường trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Đak Nhau nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Chiều ngày 18/9, tại hội trường thôn Thống Nhất, Hội đồng nhân dân xã Đak Nhau đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Chín – Kỳ họp bất thường, để kiện toàn các chức danh do Hội đồng nhân dân xã bầu theo luật định. Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo huyện: Huỳnh Hữu Thiết – TUV, Bí thư Huyện ủy; Điểu Hà Hồng Lý– UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Hoa – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã Đak nhau tiến hành bỏ phiếu kín bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2016 – 2021, với sự tín nhiệm cao của các đại biểu HĐND xã, ông Nguyễn Mạnh Trường – Phó Chủ tịch UBND xã Đak Nhau, đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Đak Nhau  nhiệm kỳ 2016 – 2021 với 21/27/29 phiếu thuận, đạt tỷ lệ 72,41%.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch UBND xã Đak Nhau – ông Nguyễn Mạnh Trường: “Cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy, đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Trên cương vị mới, bản thân sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những người trước, phát huy tinh thần trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân; Bản thân cùng với tập thể lãnh đạo xã Đak Nhau không ngừng đổi mới hoạt động điều hành nâng cao hiệu quả, hiệu lực điều hành của UBND xã nhằm xây dựng xã Đak nhau ngày một phát triển.”

 

Yến Lê

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây