HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


Huyện Ủy Bù Đăng tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 02-2018.

CAC DAI BIEU DU NGHE THONG TIN THOI SU 1

CAC DAI BIEU DU NGHE THONG TIN THOI SU 1

Sáng nay ngày 28/2, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 02 cho trên 200 cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện, các xã, thị trấn, báo cáo viên cấp huyện, các cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý trên địa bàn thị trấn Đức Phong và xã Minh Hưng.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Công Sởi, phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên Trung ưng triển khai các nội dung về: Tình hình kinh tế thế giới và công tác đối ngoại năm 2017 của nước ta; kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng an ninh năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh Bình Phước trong năm 2018.
Hội nghị thông tin thời sự định kỳ là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trong tỉnh, trong nước và Quốc tế cũng như quan điểm của Đảng ta đối với tình hình an ninh, chính trị của đất nước trong tình hình mới. Thông qua đó, góp phần định hướng tư tưởng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức tư tưởng, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay.

 

ANH THẮNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây