HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


Đảng bộ Thị trấn Đức Phong tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 10 Đảng viên.

Ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Đảng viên đối với Đảng nói chung và Đảng bộ, nhân dân TT Đức Phong nói riêng. Đảng bộ TT Đức Phong vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên.
Lãnh đạo Đảng bộ TT Đức Phong trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này Đảng bộ Thị trấn 10 đồng chí. Trong đó, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho 3 đồng chí: Lê Hồng Toán, Điểu Thị BaRăng, Điểu Thị Thanh Liêm; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trao cho 02 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng 1 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho 04 đồng chí.
Việc trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên  không đơn thuần chỉ phản ánh số tuổi Đảng, mà còn ghi nhận quá trình phấn đấu, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người cộng sản. Là sự ghi nhận của Ðảng với đóng góp, cống hiến của đảng viên cho Ðảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhằm khích lệ các đồng chí Đảng viên tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng. Góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh.

MỸ HIỆP

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây