HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Xã Thọ Sơn rộn ràng ngày hội Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong chuổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2010 – 08/3/2019 và 1.979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay ngày 05/3, tại Hội trường xã Thọ Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thọ Sơn đã tổ chức hội thi trưng bày mâm ngủ quả với chủ đề “Hương Săc Tháng 3”.

Tham gia hội thi năm nay có 08 đội đến từ các thôn, các cơ quan, trường học đóng chân trên địa bàn xã Thọ Sơn. Trong thời gian 90 phút, với tinh thần hết sức sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của các thành viên dự thi, các Đội đã thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của mình như những nghệ nhân chuyên nghiệp trong cách thể hiện từng mâm ngũ quả mang đạm nét văn hóa của các dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn xã Thọ Sơn.
Với chủ đề “Đoàn Kết dân tộc” đội thôn Sơn Lập đạt giải nhất hội thi. Các đội Tổ nữ công khối cơ quan xã, thô Sơn Thủy đạt giải nhì và ba hội thi.

Yến Lê