HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

UBND huyện Bù Đăng công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Chiều ngày 23/3 tại hội trường A - UBND huyện, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa đã chủ trì buổi lễ công bố các quyết định của UBND huyện về công tác bổ nhiệm cán bộ.
Lãnh đạo Huyện ủy   HĐND  UBND huyện chụp hình lưu niệm với 02 đồng chí vừa được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hà, ông Trần Xuân Hiển – Chuyên viên văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Phó chánh văn phòng HĐND – UBND huyện.
Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác mới  bằng kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình công  tác 02  đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.