HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Sử dụng rượu bia gây tai nạn giao thông.

hi n tr ng v tai n n

Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 10/2, trên đường D1 nối dài thuộc Khu phố Đức Lập – thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe mô tô làm 2 người bị thương.

Vào thời điểm trên chị Nguyễn Thị Hồng Duyên, 33 tuổi điểu khiển mô tô biển kiểm soát 93P1 – 85298 điều khiển trên đường D1 hướng từ trường THPT Bù Đăng đi Trung tâm y tế huyện thì bị xe mô tô biển kiểm soát 93P2 – 39284 do anh Mai Xuân Thọ, 18 tuổi điều khiển hướng ngược lại không chủ tốc độ đã tông vào xe của chị Duyên. Vụ tai nạn xảy ra khiến 2 người điều khiển xe bị thương phải đưa vào Trung tâm y tế huyện cấp cứu, hai xe máy bị hư hỏng nặng.
Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện đã cho kiểm tra nồng độ cồn đối với anh Mai Xuân Thọ, kết quả nồng độ cồn anh Thọ sử dụng vượt mức quy định cho phép điều khiển xe. Qua đây là lời cảnh báo cho những ai đã sử dụng rượu bia thì không nên điều khiển xe ra đường tránh gây tai nạn đáng tiếc cho bản thân mình và liên lụy những người xung quanh.

Anh Thắng