HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Ngân hàng chính sách xã hội huyện tạm dừng giao dịch tại xã để phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện Công văn bản số 3011/UBND-KGVX ngày 07/09/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước về việc áp dụng biện pháp cách ly toàn xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn các huyện Bù Đăng, Chơn Thành.

Được sự chỉ đạo của Giám đốc chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Phước, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Bù Đăng.
Ngân hàng CSXH huyện đã ban hành Thông báo 184/TB-NHCS ngày 08/09/2021 về việc tạm dừng phiên giao dịch tại các xã Đức Liễu, Thống Nhất, Thọ Sơn, Phú Sơn, Bom Bo, Đồng Nai, Đăng Hà, Đak Nhau, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Đường 10 và Thị trấn Đức Phong để phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi có thông báo mới.
Theo đó, phiên giao dịch tại các xã Đức Liễu, Thống Nhất, Thọ Sơn, Phú Sơn, Bom Bo, Đồng Nai, Đăng Hà, Đak Nhau, Nghĩa Trung, Nghĩa Bình, Đường 10 và Thị trấn Đức Phong từ ngày 10/09 đến ngày 23/09 sẽ tạm ngừng giao dịch, các Hội đoàn thể sẽ phối hợp với Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn thông báo đến từng hộ đã vay nguồn vốn Ngân hàng chính sách và người dân được biết, đồng thời tất cả các khách hàng có nợ đến hạn từ ngày 10/09 đến hết ngày 23/09/2021 sẽ được Ngân hàng CSXH huyện cho gia hạn nợ sang tháng 10/2021 để trả nợ và không tính lãi quá hạn.

Tác giả bài viết: Hương Trần