HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

HĐND huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị liên tịch lần thứ hai chuẩn bị cho kỳ họp thứ chín.

ch t ch h nd huy n b ng l vi t di n ch tr h i ngh

Ngày 28/11, tại hội trường C - UBND huyện. Thường trực HĐND huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị liên tịch lần thứ hai chuẩn bị cho kỳ họp thứ chín HĐND huyện. Ông Lê Viết Diện - chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị sau theo báo cáo tiến độ thực hiện kết luận cuộc họp liên tịch lần thứ nhất chuẩn bị cho kỳ họp thứ chín - HĐND huyện. Đến nay các cơ quan, đơn vị cơ bản đã hoàn thành xong nhiệm vụ của đơn vị mình. Hội nghị cũng đã thống nhất dự thảo nội dung chương trình kỳ họp thứ chín - HĐND huyện Bù Đăng khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021. Theo đó kỳ họp sẽ được diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/12/2019. Kỳ họp lần này sẽ  chất vấn 2 đơn vị: Phòng Giáo dục và đào tạo huyện và công an huyện Bù Đăng. Kỳ họp được truyền thanh trực tiếp phiên khai mạc và bế mạc trên sóng Đài truyền thanh huyện. Các xã, thị trấn tổ chức tiếp sóng trong phạm vi toàn huyện.

MỸ HIỆP