HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


Công ty TNHH vận tải Thành Công tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo huyện Bù Đăng.

h nh nh t i bu i trao qu

h nh nh t i bu i trao qu

Chiều ngày 10/01, Công ty TNHH vận tải Thành Công phối hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi huyện và các xã Đoàn kết, Minh Hưng, Thọ Sơn và thị trấn Đức Phong tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, Ban tổ chức đã tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội. Trong đó: Đức Phong 40 hộ, Đoàn Kết 20 hộ, Thọ Sơn 20 hộ và Minh Hưng 20 hộ. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày. Tổng kinh phí 30 triệu đồng, do Công ty TNHH vận tải Thành Công tài trợ.
Công ty TNHH vận tải Thành Công có mặt trên địa bàn huyện Bù Đăng vào năm 2014, trong những năm qua ngoài việc vận chuyển hàng hóa, đưa rước hành khách, Công ty đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động phúc lợi xã hội ở địa phương và việc tặng quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm với mong muốn cùng với chính quyền địa phương chung tay giúp bà con nghèo có thêm điều kiện đón Tết vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm.

Anh Thắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây