HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm 36 công an chính quy về nhận nhiệm vụ trưởng công an, phó trưởng công an và công an viên tại 15 xã trên địa bàn huyện.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và đề án của tỉnh bình Phước về việc bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, sáng ngày 23/3, tại hội trường công an huyện Bù Đăng, công an huyện Bù Đăng tổ chức lễ công bố quyết định của công an tỉnh, công an huyện về điều động công an chính quy về các xã. Tham dự có lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng.

Đợt này huyện Bù Đăng đã trao quyết định điều động, luân chuyển 08 trưởng công an tại các địa phương: Nghĩa Bình, Minh Hưng, Thọ Sơn, Đoàn Kết, Phước Sơn, Đồng Nai, Thống Nhất, 13 phó trưởng công an và 15 công an viên về các xã trên địa bàn huyện.
Như vậy đến thời điểm này, huyện Bù Đăng đã hoàn thiện việc bố trí 1 trưởng công an, 1 phó trưởng công an và 1 công an viên về 15 xã trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh: Công an cấp huyện, công an cấp xã là cấp công an cơ sở có vị trí quan trọng nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở, giữ vững ổn định tình hình, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; tạo môi trường thuận lợi, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương. Vì vậy, các đồng chí công an huyện được điều động lần này cần phát huy trách nhiệm, học hỏi kinh nghiệm, quyết tâm thực hiện phương châm “bám sát cơ sở” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, nhất là yêu cầu bảo đảm an ninh trật tự trong mọi tình huống, bảo vệ sự bình yên của nhân dân.

Lê Hoàng