HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Công an huyện Bù Đăng tuyên truyền pháp luật giao thông cho 100 người dân tại thôn 12, xã Thống Nhất.

Nhằm giúp bà con nhân dân vùng sâu, vùng xa nắm bắt các quy định pháp luật về an toàn giao thông, sáng ngày 31/8, Đội cảnh giát giao thông – Công an huyện Bù Đăng phối hợp Công an xã, Ban quản lý thôn 12, xã Thông Nhất (Bù Đăng) tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông cho trên 100 người dân tại thôn 12, xã Thống Nhất.

Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Bù Đăng trình chiếu những vụ tai nạn giao thông và phân tích những nguyên nhân của từng vụ tai nạn để giúp người dân phòng tránh khi gặp các trường hợp tương tự. Đồng thời phổ biến, tuyên truyền các quy định về an toàn giao thông như: Biển báo giao thông đường bộ, đi bộ đúng quy tắc giao thông và qua đường đi đúng vạch để đảm bảo an toàn hay trẻ em từ 6 tuổi bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy đến trường, Hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông và giao lưu với bà con nhân dân bằng những câu hỏi nhanh đáp gọn về an toàn giao thông với phần quà nón bảo hiểm khi trả lời đúng đáp án. Qua buổi tuyên truyền giúp bà con nhân dân thôn 12, xã Thống Nhất nâng cao hiểu biết, ý thức tham gia giao thông đúng quy định góp phần đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và những người xung quanh.

Lê Hoàng