HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng có tân Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 – 2022.

01 TANGHOATANCHUTICH

Sáng ngày 10/8, tại hội trường khối Đoàn thể, Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 20 nhằm kiện toàn chức danh sau bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự và chỉ đạo đại hội có Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bù Đăng - Bùi Ngọc Hân

Hội nghị diễn ra trong tình hình dịch bệnh covid-19 đang có diễn biến phức tạp, các đại biểu về dự hội nghị thực hiện nghiêm 5K của ngành y tế.
Tại Hội nghị, các đại biểu đánh giá về công tác phòng chống dịch covid-19 tại các công đoàn cơ sở, nhất là công đoàn khối doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ công nhân, chia ca làm việc vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế ổn định đời sống người lao động.
Cũng tại hội nghị các đại biểu tiến hành bầu bổ sung chức danh ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban thường vụ và Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 – 2022.
Với sự tín nhiệm cao của đại biểu, bà Tô Thị Huế - Huyện ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN huyện, Phó Trưởng Ban dân vận huyện ủy Bù Đăng đã trúng cử ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2016 – 2022
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng – Tô Thị Huế cảm ơn sự tín nhiệm của các thành viên, bản thân sẽ cùng tập thể Ban chấp hành liên đoàn lao động huyện Bù Đăng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2016 – 2022 đề ra. Trước mắt vận động, tuyên truyền đoàn viên công đoàn, người lao động các đơn vị thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19; chăm lo, hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định đời sống.
Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng chia tay nguyên Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện – Hồ Viết Nam nhận nhiệm vụ mới.

Lê Hoàng