HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: Chùa Đức Bổn A Lan Nhã tặng quà cho 200 hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số xã Phước Sơn và xã Đăng Hà.

Sáng nay ngày 04/6, UBND xã Phước Sơn, xã Đăng Hà (Bù Đăng) phối hợp với Chùa Đức Bổn A Lan Nhã, xã Đức Liễu (Bù Đăng) tổ chức trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn các xã Phước Sơn (100 phần) và Đăng Hà (100 phần). Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm: Mỳ Tôm, Gạo và nhu yếu phẩm. Đồng thời tại các điểm tặng quà, Chùa Đức Bổn A Lan Nhã còn trao tặng quần áo cho các hộ đến nhận quà. Tổng giá trị quà tặng trên 80.000.000 đồng từ nguồn vận động của các phật tử Chùa Đức Bổn A Lan Nhã và các mạnh thường quân.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của các phật tử Chùa Đức Bổn A Lan Nhã với mong muốn giúp đỡ các gia đình ổn định đời sống.

Lê Hoàng