HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng 79 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa II/2018.

Nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu về bồi dưỡng kết nạp Đảng, tạo nguồn phát triển Đảng cho cấp ủy các cơ sở Đảng. Ngày 19/3/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa II năm 2018.

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Đắc Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của huyện cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.
Tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2018, 79  học viên là những quần chúng ưu tú ở các xã, Thị trấn và cơ quan của huyện sẽ tham gia khóa học trong thời gian 6 ngày, từ ngày 19 đến 23/3/2018.  Học viên được học tập 5 bài giảng với các nội dung: khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đắc Tâm phát biểu chào đón 79 quần chúng ưu tú đã đến với lớp học. Đồng chí cũng lưu ý Trung tâm bồi dưỡng Chính trị cần tạo điều kiện tốt nhất để các học viên yên tâm học tập. Đối với các học viên cần khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một quần chúng ưu tú và đạt kết quả tốt tại khóa khóa học này.
Sau thời gian học tập và viết bài thu hoạch các học viên hoàn thành khóa học sẽ được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị cấp Giấy chứng nhận tại lễ bế giảng.

MỸ HIỆP