HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng: 150 phần quà đến với hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn bị thiệt hại trong đợt mưa lũ đầu tháng 8/2019 vừa qua.

Nhằm động viên, chia sẽ khó khăn đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn bị thiệt hại trong đợt mưa lũ đầu tháng 8/2019 vừa qua, chiều ngày 24/8, UBND huyện Bù Đăng phối hợp cùng Đoàn thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình tại các xã Phú Sơn và Đồng Nai. Trong đó: xã Phú Sơn 80 phần quà; Xã Đồng Nai: 70 phần quà. Tham dự tặng quà có Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Điểu Hà Hồng Lý.

Mỗi phần quà trị giá trên 400.000 đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và các nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị quà tặng 60.000.000 đồng từ nguồn vận động đóng góp của các hội viên Hội thiện nguyện và các nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chí minh hỗ trợ với mong muốn chia sẽ một phần khó khăn đối với các hộ gia đình, góp phần giúp đỡ các gia đình vươn lên trong cuộc sống, sớm ổn định sau đợt mưa lũ đầu tháng 8/2019 vừa qua.

Lê Hoàng