HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

Bù Đăng 12 đội bóng chuyển nam tham gia giải chào mừng kỷ niệm 30 tái lập huyện ( 1988-2018).

Các đội bóng Thọ Sơn và Đức Liễu thi đấu ngay sau lễ Khai mạc

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng Bù Đăng ( 14/12/1974 – 14/12/2018), 30 năm tái lập huyện (1988-2018). Sáng ngày 11/12, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện.

Về tham dự giải có hơn 200 cầu thủ, huấn luyện viên  của 12 đội bóng chuyền nam  đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị và Lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
12 đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 2 đội nhất nhì vào thi đấu trận chung kết
Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các đội đến từ các xã: Đức Liễu- Thọ Sơn và Phú Sơn – Minh Hưng.
Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện nhằm khuyến khích động viên viên phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và tạo mối quan hệ giao lưu, học hỏi, đoàn kết, thân thiện giữa các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị và Lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

MỸ HIỆP