HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


Ủy Ban mặt trật tổ quốc việt nam tỉnh Bình Phước tuyên truyền pháp luật cho 200 Mục sư, chấp sự đạo Tin Lành huyện Bù Đăng.

Ủy Ban mặt trật tổ quốc việt nam tỉnh Bình Phước tuyên truyền pháp luật cho 200 Mục sư, chấp sự đạo Tin Lành huyện Bù Đăng.
Sáng nay ngày 30/8 tại Nhà thơ tin lành, thôn Sơn hòa, xã Thọ Sơn (Bù đăng) Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tuyên truyền các quy định pháp luật về ma túy, an toàn giao thông, rác thải và vệ sinh môi trường cho hơn 200 các mục sư, chấp sự và tín đồ theo đạo Tin Lành trên địa bàn huyện Bù Đăng. Tham dự Hội nghị có bà Bùi Thị Hương – UVTT, Trưởng Ban Dân tộc Tôn giáo UBMTTQVN tỉnh.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu nghe báo cáo viên trình bày tác hại của rác thải đối với môi trường sống của chúng ta ngày nay, ý thức trách nhiệm của một số người dân, cán bộ chưa cao và có tư tưởng “chỉ biết sạch nhà mình, địa phương mình”, thiếu quan tâm lợi ích của cộng đồng, xã hội đã gây nên ô nhiễm môi trường nông thôn góp phần gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng tại các khu vực nông thôn. Đồng thời nêu lên một số biện giải pháp căn cơ để giúp bà con nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta như: Hàng ngày phải thu gom rác thải trong nhà chôn lấp xa nơi dân cư, phát quan bụi rậm quanh nhà, không để đọng nước trong các chum, lọ, vỏ lốp xe,.. để phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe tuyên truyền các tác hại của ma túy, sự nguy hiểm của việc không chấp hành các quy định luật giao thông khi tham gia giao thông.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bình Phước với mong muốn giúp bà con nhân dân, nhất là bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh tiếp cận những quy định pháp luật. Qua đó chung tay cùng chính quyền xây dựng môi trường Xanh – Sạch – Đẹp và không có ma túy, tai nạn giao thông.

Lê Hoàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây