HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


Hội LHTN huyện Bù Đăng phối hợp với nhóm thiện nguyện tặng quà cho các em thiếu nhi tại điểm trường ấp Bù Xa xã Phước Sơn.

Hội LHTN huyện Bù Đăng phối hợp với nhóm thiện nguyện tặng quà cho các em thiếu nhi tại điểm trường ấp Bù Xa xã Phước Sơn.
Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 02/9( 1945-2017). Chào mừng thành công Đại hội Đoàn huyện Bù Đăng lần thứ VII nhiệm kỳ 2017-2022.

Hôm nay, ngày 19/8 Hội LHTNVN huyện phối hợp với nhóm thiện nguyện Phú Riềng tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Bù xa xã Phước Sơn.

Nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, và đem lại niềm động viên an ủi cho các em có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây chuẩn bị đón năm học mới.  nhóm thiện nguyện đã tặng 150 phần quà gồm cặp, tập trắng và đồ dùng học tập, 20 phần quà gồm gạo, nhu yếu phầm cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 02 chiếc xe đạp cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tốt. Ngoài ra nhóm thiện nguyện còn tổ chức trò chơi và phát bánh kẹo cho các em tham gia chương trình tổng trị giá các phần quà tặng cho các em thiếu nhi trên 30 triệu đồng.

Với tinh thần của tuổi trẻ yêu thương cộng đồng, mong muốn mang đến một chút niềm vui trong ngày Hè cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. chương trình đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi tại điểm trường ấp Bù Xa.

Đào Thị Quế 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây