HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

76 cán bộ Đoàn Đoàn – Hội khối nông thôn huyện Bù Đăng được tập huấn.

Trong 05 ngày (Từ ngày 8 đến 12/8/2022) huyện Đoàn Bù Đăng phối hợp Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức tập huấn cho 76 cán bộ Đoàn – Hội khối nông thôn trong toàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội khối nông thôn được các giảng viên đến từ phân viện Miền Nam; Hội đồng huấn luyện viên TW; Giảng viên Trung tâm chính trị trang bị 10 chuyên đề như: Đảng cộng sản Việt Nam người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại;  Hệ thống Chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta hiện nay Chủ nghĩa Mác LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận cách mạng Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn – Hội và phương pháp tuyên truyền miệng, hướng dẫn chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới; Chuyển đổi số để phát triển chính quyền số, đấu tranh trên không gian mạng, chống tự diễn biến tự chuyển hóa. Ngoài ra các bạn còn được trang bị các kiến thức kĩ năng quản lý vốn vay tín dụng Ngân hàng chính sách; kĩ năng nhận và truyền tin, lều trại, hành quân dã ngoại, phương pháp thực hành ngoài trời và kĩ năng chơi trò chơi lớn, sinh hoạt tập thể...
Kết thúc lớp tập huấn 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành tốt khóa tập huấn.

MỸ HIỆP