HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

170 hộ nghèo xã Đồng Nai được tặng quà,khám bệnh, phát thuốc miễn phí.

Sáng nay 26/8, trên 20 cán bộ nhân viên Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CP Bình Dương, (thuộc công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam có trụ sở chính tại tỉnh Đồng Nai) phối hợp với phòng khám đa khoa Trần Đức Minh huyện Bến Cát (Bình Dương) đã có chuyến thăm, tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 170 đối tượng thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số khó khăn xã Đồng Nai (Bù Đăng).

Sau khi được khám sức khỏe, mỗi bệnh nhân được cấp thuốc trị giá từ 180 ngàn đến 200 ngàn đồng. Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CP Bình Dương còn tặng 3.400 quả trứng thương hiệu CP cho 170 hộ. Tổng giá trị thuốc và trứng đoàn tặng bà con trên 42 triệu đồng.

Ông Hoàng Minh Lộc giám đốc nhà máy cho biết: “Nhà máy chúng tôi nói riêng và công ty CP Việt Nam  nói chung thường xuyên quan tâm thực hiện công tác xã hội từ thiện. Hàng tháng thường tổ chức tới những vùng sâu, xa, đồng bào dân tộc thiểu số để khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho người nghèo. Thực hiện phương châm công ty mở rộng hoạt động tới đâu sẽ góp phần cùng với chính quyền sở tại giải quyết các vấn đề ổn định an sinh xã hội”.

Quang Minh