HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


160 học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

c c th sinh tham gia d thi k thi h c sinh gi i c p t nh n m h c 2019 2020

c c th sinh tham gia d thi k thi h c sinh gi i c p t nh n m h c 2019 2020

Sáng nay ngày 24/5, Hội đồng thi học sinh giỏi cấp tỉnh đặt tại trường THCS Phan Bội Châu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Tham gia kỳ thi năm nay, huyện Bù Đăng có 160 em học sinh khối 8,9 ở 15 trường THCS và 2 trường cấp II-III Đăng Hà và Lương Thế Vinh. Các em tham gia dự thi 10 môn gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh học, Ngữ văn, Tin học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Công nghệ.
Sau lễ khai mạc, Hội đồng coi thi đã tiến hành các thủ tục theo đúng trình tự thủ tục theo quy định kỳ thi. Thông qua kỳ thi này, nhằm đánh giá năng lực và kết quả học tập của học sinh bậc trung học cơ sở. Đồng thời, khuyến khích học sinh có tố chất và say mê với những môn học tích cực rèn luyện kỹ năng và tư duy sáng tạo, có được định hướng sau khi hoàn thành chương trình cấp THCS bước vào bậc THPT và chọn lựa các môn học phù hợp với năng lực để đăng ký tham gia vao những lĩnh vực, ngành nghề phù hợp với bản thân.

Anh Thắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây