HUYỆN BÙ ĐĂNG - BÌNH PHƯỚC

http://budang.binhphuoc.gov.vn


150 phần quà hỗ trợ bà con mùa dịch Covid-19.

to n c nh bu i trao qua cho c c h ngh o t d ch covid 19

to n c nh bu i trao qua cho c c h ngh o t d ch covid 19

Nhằm hỗ trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo chị thị số 16 của Thủ tướng chính phủ. Sáng nay, ngày 13/4/2020, cửa hàng tập hoá Dũng Xinh chợ Bù Na phối hợp với UBND Xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng đã tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn 2 xã: Nghĩa Trung và Nghĩa Bình

Tại đây, gia đình anh Phan Văn Dũng, Nguyễn Thị Xinh chủ tạp hóa Dũng Xinh đã tặng 150 phần quà. Trong đó tặng 100 phần quà cho bà con xã Nghĩa Trung và 50 phần quà cho bà con xã Nghĩa Bình. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì và các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá các phần quà là 45 triệu đồng. Kinh phí do gia đình anh Dũng, chị Xinh tài trợ.
 Do thời điểm tặng quà đang trong thời gian cách ly toàn xã hội phòng chống dịch Covid-19, nên khi đến nhận quà bà con đã được cán bộ của xã phát khẩu trang y tế, tuyên truyền, hướng dẫn rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và tiến hành trao quà cho từng người một và đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 2m, không trao tập trung để phòng dịch. Đây là việc làm ý nghĩa của gia đình anh Dũng, chị Xinh đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh phải cách ly toàn xã hội để phòng dịch Covid-19.

Anh Thắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây