Đoàn công tác của huyện thăm tặng quà người cao tuổi xã Thọ Sơn.

Thứ năm - 29/09/2022 16:33 1631

Đoàn công tác  của huyện thăm tặng quà người cao tuổi xã Thọ Sơn.

Chiều ngày 28/9, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Tấn Hồng Phó Bí thư huyện ủy –Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn tới thăm, tặng quà người cao tuổi tại xã Thọ Sơn huyện Bù Đăng nhân kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi (1/10).
Tại gia đình cụ Trần Thị Thanh, sinh năm 1930, thường trú tại thôn Sơn Hiệp xã Thọ Sơn. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tấn Hồng  ân cần thăm hỏi và chúc cụ sức khỏe. Đồng thời đề nghị gia đình tiếp tục chăm sóc, phụng dưỡng cụ thật tốt; cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác chăm sóc người cao tuổi, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho gia đình và xã hội.
Dịp này Phó Bí thư huyện ủy – chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tấn Hồng  cũng đã trao tặng phần quà cho cụ Trần Thị Thanh trị giá 1triệu đồng.
MỸ HIỆP