Bù Đăng: 60 phần quà hỗ trợ hộ nghèo Khu bảo tồn văn hoá dân tộc S’Tiêng Sóc Bom Bo, Xã Bình Minh mùa giáp hạt.

Thứ hai - 21/11/2022 08:18 667

Chiều ngày 19/11, tại Khu bảo tồn văn hoá dân tộc S’Tiêng Sóc Bom Bo, Xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, Chính quyền xã Bình Minh phối hợp Công an huyện Bù Đăng, Đảng uỷ và chính quyền phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh trao quà cho 60 hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Minh.

Mỗi suất quà dành cho gia đình nghèo là tiền mặt, trị giá 500 nghìn đồng; đồng thời, Đoàn đã trao 5 triệu đồng hỗ trợ Quỹ vì người nghèo xã Bình Minh để chăm lo hộ nghèo, khó khăn đón Tết Quý Mão 2023. Tổng trị giá số quà là 35 triệu đồng từ nguồn đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, người lao động Đảng uỷ và chính quyền phường Hiệp Bình Chánh cùng với sự đóng góp của mạnh thường quân.
Dịp này Đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà già làng Điểu Lên – Nhân chứng sống trong cuộc đấu tranh giành độc lập và giã gạo nuôi quân của đồng bào S’Tiêng trên địa bàn huyện Bù Đăng; Đồng thời mong già làng Điểu Lên sống vui, sống khoẻ cùng con cháu.
Những phần quà kịp thời đến với hộ đồng bào nghèo, trước mùa giáp hạt, giúp các hộ dân ổn định đời sống, chuẩn bị vụ mùa Điều 2022 – 2023.

Lê Hoàng