Bù Đăng: Huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2023.

Thứ hai - 13/03/2023 08:00 489

Bù Đăng: Huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2023.

Sáng ngày 26/2, Chính quyền và Đoàn Thanh niên xã Đoàn Kết phối hợp huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2023 tại khu di tích danh thắng Thắc Đứng, thôn 6, xã Đoàn Kết.
Phát biểu tại lễ ra quân, HUV, Bí Thư huyện Đoàn Bù Đăng – Đào Thị Quế nhấn mạnh: “Tháng Thanh niên năm 2023 mang chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, thể hiện quyết tâm của tổ chức Đoàn các cấp trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, phát huy vai trò, thế mạnh của thanh niên tham gia chuyển đổi số. Qua đó, từng bước làm mới mình để thu hút, tập hợp, giáo dục và rèn luyện thanh thiếu nhi, truyền cảm hứng để các bạn trẻ nỗ lực cống hiến, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”
Tại lễ ra quân, Huyện Đoàn Bù Đăng trao tặng công trình thanh niên “Thắp sang đường quê” với giá trị 20 triệu đồng tại thôn 7, xã Đoàn Kết. Đây là công trình hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của Tuổi trẻ Bù Đăng góp phần giữ gìn an ninh nông thôn.
Lê Hoàng