Thanh niên xã Đoàn Kết sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Thứ ba - 31/01/2023 15:53 622

Lãnh đạo xã Đoàn Kết thăm hỏi, động viên gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão năm 2023, sáng nay 31/01/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đoàn Kết tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ với chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn Kết hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc”.
Năm 2023 xã Đoàn Kết, được huyện giao chỉ tiêu tuyển quân là 7 thanh niên chính thức và 01 thanh niên dự bị. Các thanh niên luôn tâm thế sẵn sàng phụng sự cho Tổ Quốc.
Em Điểu Giang, thôn 1, xã Đoàn Kết chia sẽ: “Sau khi có thông báo khám tuyển nghĩa vụ quân sự, em và gia đình đã nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, các quy định của địa phương; đã tham gia khám tuyển đầy đủ và em đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Trước ngày lên đường, em cảm thấy rất hồi hộp, phấn khởi và đã chuẩn bị tâm thế, tư trang, sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Bản thân em cũng mong muốn được ở lại để phục vụ lâu dài trong Quân đội”.
Thời gian qua, công tác tuyển chọn thanh niên nhập ngũ được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, thực hiện đủ số lượng và bảo đảm chất lượng trên tinh thần dân chủ, công bằng, công khai, an toàn, tiết kiệm.
Đến nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đoàn Kết đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị cho ngày hội giao quân.
Lê Hoàng