Đoàn lưu học sinh, sinh viên Việt Nam – Singapo trải nghiệm tại Bù Đăng.

Thứ sáu - 04/05/2012 09:55 3495

Đoàn lưu học sinh, sinh viên Việt Nam – Singapo trải nghiệm tại Bù Đăng.

Vừa qua, đoàn lưu học sinh, sinh viên Việt Nam cùng với học sinh sinh viên một số nước đang học tập tại Singapo gồm 20 thành viên, đã thực hiện chuyến trải nghiệm tại huyện Bù Đăng.
Trong thời gian 1 tuần, từ 19 – 24/4, đoàn đã phối hợp với huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức các hoạt động tình nguyện và trải nghiệm cuộc sống tại các thôn, sóc còn khó khăn, các trường học vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc.
Đoàn đã tới thăm và tổ chức các lớp học ngoại khóa cho các em học sinh trường cấp 1,2 Xuân Hồng, xã Bình Minh; hướng dẫn kỹ năng để học giỏi tiếng anh; tặng 8 xe đạp trị giá 8 triệu đồng cho 8 học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thăm và tặng quà cho 11 già làng và gia đình chính sách tiêu biểu. Bên cạnh đó đoàn còn tìm hiểu về bản sắc văn hóa và đời sống lao động sản xuất của bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

tang
dịch vụ thám tử