Đảng uỷ Quân sự huyện Bù Đăng sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020.

Thứ hai - 11/06/2018 14:07 1097

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh   huyện Bù Đăng tặng hoa cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh huyện Bù Đăng tặng hoa cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới
Ngày 7/6, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đảng bộ quân sự huyện nhiệm kỳ (2015-2020). Dự hội nghị có Đại tá Vũ Tiến Điền – TUV. Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Quân sự - Chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đồng chí Huỳnh Hữu Thiết TUV. Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện.

Thực hiện nghị quyết, nữa nhiệm kỳ qua.  Đảng ủy Quân sự huyện  đã quán triệt, chấp hành nghiêm các chỉ thị, hướng dẫn của các cấp, bám sát tình hình địa phương, đơn vị, tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, hoàn thành 100% quân dự bị cho các đơn vị nhận nguồn để huấn luyện, tổ chức tập huấn, huấn luyện dân quân tự vệ hàng năm đảm bảo 100% chỉ tiêu. Triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu theo quy định.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thẳng thắn nêu những vẫn đề còn hạn chế tồn tại như: Công tác dự báo tình hình, nắm tình hình và báo cáo tình hình chưa kịp thời; tham mưu thực hiện Đề án quy hoạch xây dựng vùng lõi căn cứ chiến đấu, căn cứ hậu cần, kỹ thuật, đề án xây dựng thao trường còn chậm so với tiến độ; công tác phát triển Đảng viên trong lực lượng Dân quân tự vệ, xây dựng thôn, ấp đội trưởng Đảng viên còn chậm; công tác phối hợp tổ chức bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – an ninh chưa đạt chỉ tiêu, nghị quyết.
 Trong 3 năm từ 2015-2017 Đảng ủy, chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện đã lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ, sức mạnh chiến đấu của LLVT tiến bộ vững chắc, kiên định vững vàng trước mọi tình huống, nội bộ đoàn kết thống nhất, bảo đảm tốt công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật cho hoạt động của LLVT huyện.
Tại hội nghị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cũng đã tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm 04 điều động cán bộ, trong đó Thượng Tá Vũ Văn Kiêm, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện giữ chức Trưởng ban tác chiến phòng tham mưu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Thượng tá Phan Minh Bảy Phó chỉ huy trưởng- Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng- giữ chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng.

MỸ HIỆP