Bù Đăng: Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và lực lượng vũ trang.

Thứ tư - 27/01/2021 13:56 908

o n c ng t c t nh, huy n th m ch c t t Trung   i B290

o n c ng t c t nh, huy n th m ch c t t Trung i B290
Ngày 20-1, đoàn công tác của Tỉnh, huyện do bà Giang Thị Phương Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Chánh Thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy; các gia đình chính sách và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Bù Đăng. Cùng đi với đoàn có Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết.

Đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy tại xã Bình Minh, bà Giang Thị Phương Hạnh, thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy. Đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương, đất nước đẹp giàu. Nhân dịp tết đến xuân về, bà Giang Thị Phương Hạnh kính chúc Mẹ Bảy và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc, chúc mẹ dồi dào sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.
Đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, đoàn đã ân cần gửi lời thăm hỏi đến các gia đình chính sách, chúc các gia đình một năm mới vui tươi, hạnh phúc và mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống tốt, gương mẫu và cống hiến nhiều hơn nữa cho địa phương.
Tại Trung đội B290, bà Giang Thị Phương Hạnh đã chúc các đơn vị một năm mới an khang, thịnh vượng. Bà bày tỏ sự trân trọng, dù khó khăn, gian khổ nhưng các anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, hỗ trợ nhân dân giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Bà Hạnh cũng mong muốn Trung đội B290 đón đợt tân binh sắp tới cố gắng trong công tác rèn luyện, huấn luyện tân binh thật sự tinh nhuệ, chuyên nghiệp và tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, an toàn.

Anh Thắng