Bù Đăng khởi công xây dựng đường D1 nối dài TT Đức Phong.

Thứ năm - 17/05/2018 08:26 2414

Bù Đăng khởi công xây dựng đường D1 nối dài TT Đức Phong.

Ngày 15/5, ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường D1 nối dài tại TT Đức Phong huyện Bù Đăng.

Dự lễ có TUV. Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình, phó chủ tịch UBND Lê Thanh Hải, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện Phạm Xuân Hòa, đại diện lãnh đạo 1 số ban, ngành của huyện. Bí thư Đảng ủy Thị trấn Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch UBND thị trấn Nguyễn Trì cùng bà con nhân dân TT Đức Phong.
Dự án đường D1 nối dài có chiều dài 1.285m, nối từ đường Lê Quý Đôn đến đường Lý Thường Kiệt, thị trấn Đức Phong. Theo thiết kế, đường D1 có mặt đường bê tông nhựa rộng 12m, nền lát gạch mỗi bên rộng 3,5m, trồng cây xanh, bố trí đường điện trung, hạ thế, hệ thống cấp thoát nước và cọc tiêu biển báo. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng tuyến đường 51 tỷ đồng. Do Ban Quản lý dự án huyện làm đại diện chủ đầu tư; đơn vị trúng thầu thi công là công ty TNHH. MTV xây dựng Phúc Đức. Thời gian thi công 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình nêu rõ tầm quan trọng của đoạn đường D1 đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thị trấn Đức Phong trong thời gian tới, đồng thời đề nghị các đơn vị thi công thực hiện đúng cam kết về chất lượng và thời gian cũng như tiến độ thi công công trình.
Công trình đường D1 nối dài được khởi công xây dựng và hoàn thiện sẽ là bước khởi đầu thực hiện việc mở rộng Thị trấn Đức Phong nhằm từng bước phát triển, ổn định đời sống nhân dân, tiến lên đô thị hóa xứng tầm là khu trung tâm kinh tế- xã hội của huyện Bù Đăng.

MỸ HIỆP