Bù Đăng công bố trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ thuộc các phòng ban chuyên môn.

Thứ ba - 09/04/2019 14:19 2949

Sáng nay ngày 8/4, UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ thuộc các phòng, ban chuyên môn của huyện. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND huyện, ông Tô Hoài Nam, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm của UBND huyện cho các phòng chuyên môn cụ thể: bổ nhiệm ông Nguyễn văn Quyết – Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất trực thuộc Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; Điều động ông Trần Văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bom Bo đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên Môi trường huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng và kiêm Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện; Điều động ông Võ Ngọc Hoàng Vũ – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăng Hà đến nhân công tác tại Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện. Đồng thời công bố 2 Quyết định giao ông Phan Công Phượng – Phó chủ tịch UBND xã Bom Bo và bà Hồ Thị Hạnh – Phó chủ tịch UBND xã Đăng Hà phụ trách, quản lý, điều hành UBND xã Bom Bo và Đăng Hà đến khi UBND huyện kiện toàn được chức danh chủ tịch UBND 2 xã.
Sau khi trao các Quyết định cho các đồng chí, lãnh đạo UBND huyện để nghị các đồng chí ở cương vị mới tích cực cố gắng, vượt quạ mọi khó khăn đoàn kết, găn bó với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đơn vị phấn đấu cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giáo góp phần cùng với huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội ở địa phương.

Anh Thắng