Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi thăm, chúc tết và tặng quà 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Bù Đăng.

Thứ hai - 08/02/2021 08:02 968

B  th  T nh  y Nguy n V n L i th m v  ch c t t huy n B    ng

B th T nh y Nguy n V n L i th m v ch c t t huy n B ng
Ngày 5/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi thăm và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bù Đăng. TUV. Bí thư Huyện ủy Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết chủ trì buổi đón tiếp đoàn.

Tại buổi thăm và chúc tết Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi nghe TUV. Bí thư Huyện ủy Bù Đăng báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị đón tết, công tác phòng chống dịch Co-Vid trên địa bàn. Phát biểu tại buổi thăm chúc Tết, Bí thư Tỉnh ủy hoan nghênh và ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Bù Đăng trong việc chăm lo tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và đặc biệt là việc sẵn sàng các điều kiện cần thiết cho công tác phòng chống dịch Co – vid 19 trên địa bàn huyện. Bí thư Tỉnh ủy lưu ý huyện cần tạo điều kiện cho nhân dân mua sắm tết trên tinh thần không “ Ngăn sông, cách chợ” nhưng vẫn đảm bảo các điều kiện cần thiết để phòng chống dịch. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến với người, mọi nhà. Đồng thời mong muốn năm 2021 cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện  Bù Đăng tiếp tục đồng lòng xây dựng địa phương vững mạnh về kinh tế, xã hội,  đảm bảo về quốc phòng, an ninh trên tinh thần năm sau cao hơn năm trước.
Nhân dịp chuyến thăm Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã trao 100 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bù Đăng.

MỸ HIỆP