Lễ phát động tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2011.

Thứ hai - 09/05/2011 09:29 1767

Lễ phát động tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2011.

Sáng ngày 26-4-2011, huyện Bù Đăng vừa tổ chức Lễ phát động “tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”. Đại diện lãnh đạo huyện, các cơ quan ban ngành đoàn thể, chủ các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, đông đảo đoàn viên thanh niên và các em học sinh trên địa bàn huyện đã tham gia hưởng ứng.
        Lễ phát động nhằm mục đích huy động toàn thể nhân dân, các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý tham gia vào việc quản lý, tuyên truyền luật an toàn thực phẩm, các văn bản pháp luật về VSATTP của chính phủ, Bộ y tế. Cung cấp các kiến thức khoa học trong việc sản xuất chế biến và sử dụng thực phẩm an toàn. Bên cạnh đó, các ngành các cấp sẽ tăng cường công tác thanh, kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm để hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm hàng loạt và các bệnh khác do thực phẩm không đảm bảo vệ sinh gây ra. Tuyên truyền và nâng cao ý thức, trách nhiệm của cả cộng đồng, trách nhiệm của nhà nước, doanh nghiệp đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Sau lễ phát động, đông đảo đoàn viên thanh niên và các em học sinh với băng rôn khẩu hiệu, xe loa đã diểu hành quanh các trục đường chính trong huyện để hưởng ứng tháng hành động này.

Diễu hành hưởng ứng tháng hành động vì VSATTP

ANH THẮNG