Hội thi cán bộ công đoàn giỏi lần thứ V năm 2011.

Thứ hai - 29/08/2011 14:02 1683

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi lần thứ V năm 2011.

Nhằm phát huy khả năng, năng lực của cán bộ công đoàn, nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn các cấp về kiến thức pháp luật, chính sách, chế độ với người lao động, hiểu biết về chức năng, nhiệm vụ, phương pháp hoạt động của tổ chức công đoàn. Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi”. Đây là dịp để cán bộ công đoàn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tổ chức phong trào, đồng thời phát hiện những nhân tố điển hình là cán bộ công đoàn năng động, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tạo nguồn cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn.

Qua 2 ngày 23, 24/8/2011, các đội tranh tài sôi nổi với các nội dung thi: Thi trắc nghiệm kiến thức, Kiến thức công đoàn, Viết và thuyết trình, Năng khiếu. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức (BTC) đã trao giải Nhất: công đoàn Văn hóa thông tin – Đài truyền thanh, giải Nhì: Công đoàn xã Minh Hưng, giải Ba: Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện, công đoàn xã Thống Nhất. Ngoài ra còn có các giải phụ: Giải thuyết trình hay nhất, giải năng khiếu hay nhất. Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi năm 2011 đã khép lại nhưng ý nghĩa của nó còn tiếp tục lan toả. Thông qua hội thi, công đoàn các đơn vị đã có dịp giao lưu, học tập lẫn nhau về những sáng kiến hay, những việc làm giỏi. Đặc biệt những kiến thức và kinh nghiệm về công tác công đoàn một lần nữa giúp các đơn vị thực hiện tốt vai trò, chức năng của mình ở cơ sở. Đây là hội thi được Liên đoàn lao động huyên  tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động tạo được tiếng vang trong hoạt động công đoàn.

Một số hình ảnh về hội thi

Lê Hoàng