Bù Đăng: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Phườc trao tặng 8 ti vi, 10 bộ máy tính và dụng cụ học tập đến với trường tiểu học vùng sâu, vùng xa xã Đăng Hà.

Thứ hai - 30/11/2020 07:30 929

Hòa chung không khí kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay tại trường tiểu học Đăng Hà, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng tổ chức lễ kỷ niệm và tri ân thầy cô giáo nhà trường.

Tham dự Cao Văn Minh – Phó giám đốc Ngân hàng nông nghiệp tỉnh Bình Phước, Trần Văn Phát – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bù Đăng, Đại diện lãnh đạo xã Đăng Hà.
Tại lễ kỷ niệm, Hiệu trưởng trường tiểu học Đăng Hà – Thầy Phan Công Hiếu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam nói chung, chặng đường 23 năm xây dựng và phát triển nhà trường từ khi tách tỉnh Bình Phước 1997. Đến nay nhà trường có 23 lớp, 457 học sinh, 51 giáo viên đạt chuẩn. Riêng năm 2019 – 2020, có 2 sản phẩm của học sinh đạt giải khuyến khích hội thi sáng tạo trẻ cấp tỉnh, có 2 giáo viên được đề nghị Thủ tướng Chính phủ khen thưởng, 4 cá nhân được nhận bằng khen của tỉnh và nhiểu giấy khen của huyện.
Đáp từ tấm lòng của các mạnh thường quân và tri ân thầy cô giáo nhà trường, casc em học sinh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ vời chủ đề “Vì mái trường dấu yêu”, vời các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, tình thầy trò và mái trường dấu yêu. Đồng thời quyên góp ủng hộ bếp ăn tình thương cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường với tổng số tiền trên 26 triệu đồng.
Dịp này, Cao Văn Minh – Phó giám đốc Ngân hàng nông nghiệp tỉnh Bình Phước trao tặng biểu trưng tặng 8 ti vi, 10 bộ máy tính, dụng cụ học tập và 5 tấn gạo cho bếp ăn tình thương của trường với tổng kinh phí trên 157.500.000 đồng. Đây là chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” do ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Lê Hoàng