Bù Đăng: Khánh thành con đường Nghĩa tình tại xã Đăng Hà.

Thứ hai - 24/06/2019 08:10 2345

Bù Đăng: Khánh thành con đường Nghĩa tình tại xã Đăng Hà.

Sáng nay ngày 14/6 tại thôn 5, xã Đăng Hà (Bù Đăng), UBND xã Đăng Hà phối hợp Cựu học viên lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh, khóa I/2019 tổ chức khánh thành con đường bê tông xi măng đoạn từ ngã ba ông Ngay đến bầu tre, thôn 5, xã Đăng Hà. Tham dự lẽ khánh thành có các đồng chí: Lý Trọng Nhân – Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; Lê Thanh Hải – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Bù Đăng.

Sau hơn 30 ngày thi công đến nay con đường bê tông xi măng đoạn từ ngã ba ông Ngay đến bầu tre, thôn 5, xã Đăng Hà được hoàn thiện đưa vào sử dụng có tổng chiều dài tuyến đường 1.100 mét, chiều rộng là 2 mét, độ dày của bê tông là 15 cm, tổng kinh phí trên 665 triệu đồng. Trong đó: Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Tuệ Hiền ủng hộ 50 triệu đồng, vốn ngân sách nhà nước trên 414 triệu đồng; lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh, khóa I/2019 hỗ trợ 100 triệu đồng còn lại nhân dân đóng góp trên 100 triệu đồng.
Tại lễ khánh thành, các cựu học viên lớp bồi dưỡng cán bộ nguồn quy hoạch cấp ủy tỉnh, khóa I/2019 hỗ trợ thêm 10 triệu đồng làm hệ thống mương thoát nước, đắp thêm lề để đảm bảo an toàn cho việc lưu thông trên tuyến đường.
Việc khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường này mang ý nghĩa thiết thực cho bà con nhân dân nơi đây thuận tiện lưu thông trong mùa mưa sắp đến, tạo điệu kiện thuận lợi cho trẻ em đến trường qua đó góp phần ổn định đời sống nhân dân tại thôn 5.

Lê Hoàng