Bù Đăng: Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Nghĩa Trung.

Thứ ba - 31/03/2020 09:36 2773

Bù Đăng: Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Nghĩa Trung.

Nhằm kiện toàn nhân sự trước thềm đại hội các Chi đảng bộ thuộc Đảng bộ huyện Bù Đăng, sáng ngày 30/3, TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng – Huỳnh Hữu Thiết đã chủ trì công bố quyết định về nhân sự đối với xã Nghĩa Trung.

Theo đó, UBND huyện Bù Đăng điều động đồng chí Huỳnh Thị Tuyết Hạnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nghĩa Trung nhiệm kỳ 2015 – 2020, đại biểu HĐND huyện về tăng cường công tác tại phòng Nội vụ huyện Bù Đăng theo nguyện vọng cá nhân.
Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh ủy Bình Phước về các quy định trong hội họp, các thành phần tham gia công bố quyết định hạn chế số người tham gia là thành viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Nghĩa Trung nhiệm kỳ 2015 – 2020; vị trí ngồi được bố trí cách nhau 2 mét cho mỗi người.
Phát biểu tại buổi công bố quyết định, TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng – Huỳnh Hữu Thiết ghi nhận những cống hiến của đồng chí Huỳnh Thị Tuyết Hạnh trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đồng chí phát huy năng lực cùng với tập thể -phòng nội vụ huyện Bù Đăng thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan để từng bước nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động quản lý Nhà nước về công tác nội vụ huyện trong thời gian tới.

Lê Hoàng