Bù Đăng: Cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện thực hiện nhiệm vụ kép "Vừa huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, vừa chống dịch".

Thứ tư - 08/09/2021 18:22 952

IMG 9481

Trước diễn biến dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhất là một số xã, thị trấn đã xuất hiện ca F0. Cùng với đó, tình hình thời tiết trong những ngày qua diễn biến thất thường, mưa diện rộng gây ngập úng cục bộ, có nơi ngập cao 2 mét trên địa bàn huyện, với tinh thần bộ đội cụ Hồ, không ngại gian khổ, vì nhân dân phục vụ, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng thường xuyên thực hiện nghiêm chế độ huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời tham gia tích cực vào công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai do lũ, lụt gây ra; Quyên góp, vận chuyển hàng cứu trợ của nhân dân huyện Bù Đăng đến với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Đặc biệt trong tình hình dịch covid-19 đang bùng phát, đến nay toàn huyện Bù Đăng có 85 ca F0, các cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện luôn ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, nhằm góp phần ngăn chặn, sớm đẩy lùi sự lây lan của đại dịch Covid-19 để sớm ổn định cuộc sống, mang lại sự bình yên cho nhân dân huyện nhà.

Với tinh thần thực hiện nhiệm vụ kép trong tình hình mới -  Vừa huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, vừa chống dịch", Cán bộ, chiến sĩ, Ban CHQS huyện Bù Đăng đã, đang và sẽ luôn là lực lượng xung kích, không quản ngại gian khổ, khó khăn, trong bất luận điều kiện, hoàn cảnh nào, luôn gắn bó mật thiết với Nhân dân, chia sẻ, giúp đỡ, bảo vệ tính mạng của Nhân dân trong điều kiện hoàn cảnh hiện nay.

Lê Hoàng