Tặng và truy tặng 13 Huy hiệu đảng tại xã Thống Nhất

Thứ hai - 17/07/2017 10:48 876

Tặng và truy tặng 13 Huy hiệu đảng tại xã Thống Nhất

Ngày 14/7, Đảng ủy xã Thống Nhất đã long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng của Đảng bộ tỉnh Bình Phước cho 12 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc và truy tặng Huy hiệu cho một đảng viên đã từ trần.

Tham dự lễ có Ông Lê Thanh Hải, UV.BTV Phó chủ tịch UBND huyện và trên 100 đảng viên của đảng bộ xã.

Trong đợt này, có 12 Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 1 huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Thừa ủy quyền của Đảng bộ tỉnh, ông Lê Thanh Hải, UV.BTV Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu cho các đảng viên và gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy xã Thống Nhất, Nguyễn Huy Long,  gửi lời chúc mừng tới các đảng viên được trao tặng, đồng thời tiếp tục ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí đối với Đảng suốt những năm qua. Bí thư đảng ủy xã mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyên truyền giáo dục con cháu và gia đình tích cực thực hiện tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tại địa phương.

Hiện nay, đảng bộ xã Thống Nhất có 259 đảng viên. Trong đó, có 47 đảng viên đã được tặng Huy hiệu Đảng.